ศูนย์วาสุกรีวัดอุณหภูมิก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19)

เนื่องจากสถานะการณ์ปัจจุบันการแพร่ระบาดกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ จึงตั้งจุดตรวจคัดกรองวัดไข้บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่เข้ามาติดต่อกับมหาวิทยาลัย บริเวณหน้าประตูก่อนเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี โดยเริ่มปฏิบัติการตั้งแต่วันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓ เป็นต้นไป

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ