อบรมการคัดกรองบุคคลตามมาตรการป้องกัน COVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

นายปิติชน  เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี เป็นประธานการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ บุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการคัดกรองบุคคลเข้าสู่มหาวิทยาลัยฯ ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19  โดยมีการให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องตรวจวัดสแกนอุณหภูมิร่างกาย และขั้นตอนในการคัดกรองเบื้องต้น เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อยกระดับการคัดกรองบุคคลให้มีปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๓  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี