อธิการบดีตรวจเยี่ยมมาตรการป้องกัน COVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตามผลและมอบนโยบายในการปฏิบัติงานตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ โรคCOVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืน รองอธิการบดีประจำศูนย์พื้นที่ และผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชา  พลเสน คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รายงานผลการปฏิบัติงาน รับนโยบาย และนำตรวจเยี่ยมในจุดให้บริการและคัดกรองต่างๆ ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19 เพื่อยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เมื่อจันทร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เขต๒

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี