ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

นายปิติชน  เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มอบหมายให้งานบริการและส่งเสริมการศึกษา พร้อมด้วยหน่วยสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ ให้ดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ป้องกันการแพร่ระบาดของ โรคCOVID-19 บริเวณต่างๆของมหาวิทยาลัย ได้แก่อาคารเรียน โต๊ะนั่งพักสำหรับนักศึกษา ลิฟต์ บันได ประตู และจุดสัมผัสสาธารณะต่างๆ ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19 เพื่อยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เมื่อศุกร์ที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๓  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี