ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

นายปิติชน  เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มอบหมายให้งานบริการและส่งเสริมการศึกษา และหน่วยสื่อสารองค์กรฯ ให้ดำเนินการฉีดพ่น และเช็ดถูยานพาหนะที่ให้บริการของมทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19 ทั้งนี้ได้มอบแอลกอฮอล์เจลล้างมือ ฆ่าเชื้อโรค ไว้ประจำรถที่ให้บริการทุกคัน เพื่อยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๓  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี