ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

นายปิติชน  เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี พร้อมงานบริการและส่งเสริมการศึกษา และหน่วยสื่อสารองค์กรฯ ลงพื้นที่กำกับและติดตามผลการดำเนินงานการฉีดพ่นและเช็ดถู  จุดสัมผัสสาธารณะต่างๆเช่น ราวบันได เคาร์เตอร์และทำความสะอาดพื้น ตามมาตรการ การป้องกันโรค COVID-19 เพิ่มการดูแลสุขอนามัยด้านสถานที่  ทั้งนี้ได้กำหนดให้มีเส้นระยะปลอดภัย และห้องรับรองผู้มาติดต่อราชการจากภายนอก เพื่อยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 ให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๓  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี