ผอ.กบว นำทีมบุคลากรตามมาตรการป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19)

ผศ.สุรพล สังฆโสภณ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรวาสุกรี นำทีมบุคลากรและพนักงานทำความสะอาด ลงพื้นที่และกำกับติดตามผลการดำเนินงานทำความสะอาดตามจุดสัมผัสสาธารณะต่าง ๆ ภายในศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี รวมไปถึงเช็ดถูยานพาหนะที่ให้บริการ ตามมาตรการการป้องกันไวรัสโคโรนา (COVID-19) เพิ่มการดูแลสุขภาพอนามัยด้านสถานที่ ในวันพุธที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ / จัดทำ : พิพัฒน์ ปชส.กองบริหารทรัพยากรวาสุกรี มทร.สุวรรณภูมิ