ประกาศแจ้งปรับปรุงระบบไฟฟ้าชั่วคราวภายในศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

เรียน   ผู้ใช้งานระบบอินเตอร์เน็ตมหาวิทยาลัยทุกท่าน

ด้วยในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับแจ้งจากกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี จะดำเนินการตัดไฟฟ้าชั่วคราว เวลา 09.00 น. – 12.00 น. บริเวณอาคาร 19 (อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ) อาคาร 20  และอาคาร 21 เนื่องจากการไฟฟ้านครหลวงเข้าดำเนินการเปลี่ยนมิเตอร์ไฟฟ้าบริเวณอาคาร 21 จึงมีความจำเป็นต้องตัดกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ซึ่งมีผลกระทบต่ออาคารดังกล่าว นั้น

ในการนี้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแจ้งให้ทราบว่าการดำเนินการตัดกระแสไฟฟ้าในวันและเวลาดังกล่าว
มีผลต่อห้องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย ซึ่งกระทบต่อระบบเครือข่ายและระบบสารสนเทศในการให้บริการบางส่วนในช่วงเวลาดังกล่าว

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้