“คณะบริหารธุรกิจฯ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนตำบลทับน้ำ”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์  บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ และนายกฤตภพ เฉื่อยฉ่ำ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทับน้ำ ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือดำเนินการบริการด้านวิชาการ งานวิจัย ศิลปวัฒนธรรม การประกวดรางวัลองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี เพื่อสร้างและพัฒนาความร่วมมือ เสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของชุมชนในทิศทางที่ดีขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลทับน้ำ อำเภอบางปะหันจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีผู้บริหาร สมาชิกสภา พนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลทับน้ำ แลตัวแทนคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมเป็นสักขีพยานะ

ภาพ : อ.ณัฐวัฒน์

รายงาน :  นาตยา