ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมป้องกันเชื้อโรค

งานบริการกายภาพและสิ่งแวดล้อมกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) นำเจ้าหน้าที่ลงพื้นทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัย เพื่อป้องกันเฝ้าระวังและลดความเสี่ยงการเกิดเชื้อโรคภายในมหาวิทยาลัย เมื่อวันอังคารที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : งานบริการกายภาพและสิ่งแวดล้อม จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ