กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี รับมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำพื้นที่ศูนย์นนทบุรีและอาจารย์เฉลิม ขุนเอียดผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรนนทบุรีมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้แก่บุคลากรกองบริหารทรัพยากรนนทบุรี เพื่อรณรงค์สร้างความตระหนักแก่บุคลากรในการป้องกันควบคุมโรค ลดความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันพุธที่ ๑๑มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี