คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มอบเจลล้างมือแก่กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี

อาจารย์จิระวัฒน์ ใจอ่อนน้อม รองอธิการบดีประจำพื้นที่ศูนย์นนทบุรี รับมอบเจลล้างมือซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดย ดร.อดุลย์ หาญวังม่วงรองคณบดีประจำศูนย์นนทบุรีเป็นผู้แทนมอบให้แก่กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี เพื่อร่วมรณรงค์สร้างความตระหนักในการป้องกันควบคุมโรค ลดความเสี่ยงจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันศุกร์ที่ ๖มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ: อภิเษก/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี