ร่วมอนุรักษ์โบราณสถานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายอนันทรัตน์ อยู่สบายผู้อำนวยการกองกลาง พร้อมด้วยบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมพิธีเปิดงานการอนุรักษ์เมรุทิศตะวันตก (C5) โครงการในกองทุนเอกอัครราชทูต เพื่อการอนุรักษ์ทางวัฒนธรรม (AFCP) “ศตวรรษที่ ๑๗ แห่งการอนุรักษ์วัดไชยวัฒนารามโดยมีนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กล่าวต้อนรับ นายไมเคิล ดีซอมรี เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ซึ่งจัดโดยกรมศิลปากรร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ โบราณสถานวัดไชยวัฒนาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ