แจ้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตขัดข้อง

แจ้งเหตุระบบเครือข่ายขัดข้อง

ขณะนี้ระบบอินเทอร์เน็ตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิอาจมีความล่าช้า เนื่องจากมีการปรับปรุงระบบเครือข่ายของ Uninet
       ในการนี้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กำลังดำเนินการประสานงานกับ Uninet เพื่อให้สามารถกลับมาให้บริการได้ตามปกติ

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

ขออภัยในความไม่สะดวก