ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and innovation Center : AIC)  โดยมีดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นประธานในพิธีดังกล่าว เพื่อเป็นแหล่งบริการเกษตรกร สามารถนำองค์ความรู้ไปต่อยอดพัฒนาการผลิตให้เกษตรกรเข้าถึงได้ทุกพื้นที่ ให้ภาคเกษตรไทยก้าวสู่ยุค ๔.๐ ครบวงจร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมปรินซ์ ๓ โรงแรมปรินซ์พาเลส มหานาค กรุงเทพฯ

ภาพ : กองกลาง  จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ