นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน

นางสาวชวนพิศ เปรมกมลหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา นำนางสาวภัทรสุดา ประดาพล นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากลคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมการประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๓ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

ภาพ : กองพัฒนานักศึกษา  / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ