ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์สั้น “สุวรรณภูมิ” ครั้งที่ ๔ และนิทรรศการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ด้าน Digitalครั้งที่ ๒ เพื่อเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษา และเปิดรับผลงานจากสถาบันการศึกษาภายนอกและรวบรวมตีพิมพ์เป็นเอกสารประกอบการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ระดับชาติจัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันพุธที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ