ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมฝึกอบรมทำเจลล้างมือป้องกันเชื้อโรค

อาจารย์กาญจนา พิศาภาคหัวหน้ายุทธศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมฝึกอบรมให้ความรู้การทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์ป้องกันจุลินทรีย์ก่อโรคให้แก่ประชาชนในชุมชน เมื่อวันพุธที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ วัดอินทราราม ตำบลหัวรอจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี       จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ