“โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา ประจำปี 2563”

อาจารย์ปราชญ์ พวงเงิน รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา ประจำปี 2563 สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีสุดท้าย สาขาวิชาการตลาดและสาขาวิชาการบัญชี โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤตภาส ณ พัทลุง เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “การเขียนใบสมัครงาน” และคุณเกรียงสิทธิ์ ศิริชาติไทย เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อการทำงาน”ในวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมไพศาลสโมสร ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ : พิพัฒน์/นาตยา  รายงาน :  นาตยา