ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อจัดตั้งศูนย์นวัตกรรม AIC ต้นแบบแห่งแรก ณ มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรี

นายปิติชน  เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี นำนายนพพร อินสว่าง และคณะอนุกรรมการ ด้าน E-Commerce กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลสถานที่จริง และดูความพร้อมของพื้นที่ เพื่อประกอบการพิจารณาเตรียมนำเสนอและหารือ จัดตั้งศูนย์นวัตกรรม AIC ต้นแบบ แห่งแรก  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เขต๒เมื่ออังคารที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เขต๒

จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี