ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์  วงษ์ยืน รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ประจำศูนย์พื้นที่สุพรรณบุรีเป็นประธานพร้อมทั้งให้โอวาทใน พิธีเปิดโครงการให้บริการเต็มที่ เต็มใจ เต็มเวลา มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรีที่จัดขึ้นเพื่อพัฒนาการให้บริการของศูนย์สุพรรณบุรี ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรและนักศึกษา มทรส.ศูนย์สุพรรณบุรีเข้าร่วม เมื่อวันจันทร์ที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓  ณ กองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี