ราชมงคลสุวรรณภูมิรับมอบนโยบายและเสริมสร้างความเข้าใจด้านประชาสัมพันธ์ อว.

ดร.อนุรักษ์ เมฆพะโยม รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายสุบิน  เอกจิตต์ หัวหน้างานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมประชุมรับมอบนโยบายและเสริมสร้างความเข้าใจด้านการประชาสัมพันธ์ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย  ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดการประชุม เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศาตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น ๓ อาคารอุดมศึกษา ๑ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมกรุงเทพมหานคร

จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ