พัฒนาสมรรถนะทางวิชาชีพ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริมา แก้วเกิด รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับสถาบันการศึกษา สถานประกอบการ เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางวิชาชีพแก่นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชกฤษช นิธิธนภัทร์ ที่ปรึกษาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ คุณนรินทร์ รักคำผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท ANILOGISTICSLTD และคุณรังสรรค์ ปรางวิเศษ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว ร้านก๋วยเตี๋ยวไข่กรุงศรี มาร่วมเสวนาในหัวข้อเรื่อง สิ่งที่นักศึกษาต้องมี ก่อนเข้าสู่สถานประกอบการ และเรื่องประสบการณ์หาได้อย่างไรจากสถานประกอบการ โดยในช่วงบ่ายได้จัดให้มีพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เพื่อร่วมแสดงความยินดีให้กับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ เมื่อวันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ