“ทำบุญวันพุธ”

ทำบุญวันพุธ

อาจารย์ชุตินันท์ วิลามาศ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง “ทำบุญวันพุธ” เมื่อวันพุธที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ โบราณสถานวัดสุวรรณเจดีย์ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ : พิพัฒน์  รายงาน :  นาตยา