“งานวิ่ง วาสุกรี มินิมาราธอน 2020 ครั้งที่ 2”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าพณิชยการ พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี จัดงานวิ่ง วาสุกรี มินิมาราธอน 2020 ครั้งที่ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา หน่วยงาน และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงาน

ภาพ : อ.ชาญณรงค์/พิพัฒน์/นาตยา  รายงาน :  นาตยา