“ทำบุญวันพุธ”

ทำบุญวันพุธ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง “ทำบุญวันพุธ” เมื่อวันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ วัดสุวรรณเจดีย์ และหน้าอาคารวิทยบริการ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี

ภาพ : นาตยา  รายงาน :  นาตยา