“Hand-On Experience ณ โรงเรียนบางปะหัน”

Hand-On E

สาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี จัดโครงการ Hands-on Experience Project โครงการย่อยที่ 5 พื้นฐานการประยุกต์ใช้ IOT เพื่อพัฒนานวัตกรรม Thailand 4.0 ณ โรงเรียนบางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ปริญญา นาโท ดร.สุวิทย์ สมสุภาพรุ่งยศ และอาจารย์ชาณรงค์ หนูอินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาระบบสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อความรู้เบื้องต้นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีไอโอที แนะนำอุปกรณ์สำหรับไอโอที และการเขียนโปรกรมควบคุมหลอดไฟ และWorksho smart car การใช้แอพพลิเคชั่น Arduino car ควบคุม Smart car เมื่อวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนบางปะหัน โดยมีคุณอัญชณา สิริภาพ ครู ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ/ฝ่ายบริหารทั่วไป เป็นประธาน

ภาพ : พิพัฒน์ รายงาน :  นาตยา