มอบรางวัลการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

อาจารย์พงศ์วิทย์ วุฒิวิริยะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  (มทร.สุวรรณภูมิ) มอบเกียรติบัตรและมอบรางวัล ให้กับผู้เข้าร่วมการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ นางสาวชลธิชา อ่วมสิน นักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ในผลงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์สับปะรดผงสำเร็จรูปเชิงพาณิชย์ด้วยกระบวนการทำแห้งแบบพ่นฝอย ประเภทด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งจัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล  มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ