ต้อนรับผู้เข้าร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ นายธีรพล ขุนเมือง ประธานกรรมการกำกับนโยบายสหกิจศึกษา และกรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ ในฐานะให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมีสถานประกอบการ คณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วม เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ