การถ่ายทอดค่าเป้าหมายตามตัวชี้วัดตามแผนปฏิบัติราชการ รอบ๒/๒๕๖๒

นายปิติชน เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรีเป็นประธานการประชุม การถ่ายทอดค่าเป้าหมายตามตัวชี้วัดตามแผนปฏิบัติราชการ รอบ ๒/๒๕๖๒ พร้อมทั้งมอบนโยบายในการให้บริการเต็มที่ เต็มใจ เต็มเวลา ให้แก่บุคลากรของกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี เมื่อวันพุธที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

ภาพข่าว/จัดทำ บุษกรณ์ สื่อสารองค์กรฯ.มทรส. ศูนย์สุพรรณบุรี