ราชมงคลสุวรรณภูมิลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือภาคีวิชาการ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือภาคีด้านวิชาการ สนับสนุนการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม กับ สถาบันการศึกษาในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สถาบันวิทยาการประกอบการแห่งอโยธยา สำนักงานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) โดยมี นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามความร่วมมือดังกล่าว เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ๑ โรงแรม เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ