“งานสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ ๑๑”

สโมสรนักศึกษา ร่วมกับงานพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดงานสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ ๑๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ภายใต้ “โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนา อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี ซึ่งมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ผู้บริหารส่วนราชการ/เอกชน สื่อมวลชน และประชาชนทั่วไป ร่วมงาน โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารเทศ เป็นผู้กล่าวรายงาน

ภาพ : พิพัฒน์/นาตยา  รายงาน :  นาตยา