“การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง”

การประก         การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง

สโมสรนักศึกษา ร่วมกับงานพัฒนานักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดงานสืบสานศิลปวัฒนธรรม คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ ๑๑ “กิจกรรมการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ภายใต้ “โครงการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยเฉลิมพระเกียรติ” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สาลินันท์ บุญมี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารเทศ เป็นประธานเปิดโครงการดำเนินงานโดยสาขาวิชาระบบสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ณ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา วาสุกรี โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไปร่วมงาน

ภาพ : นาตยา รายงาน :  นาตยา 17/2/2563