ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสงอธิการบดี มทร.อีสานเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (ทปอ.มทร.)ครั้งที่๒/ ๒๕๖๓ ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ กล่าวให้การต้อนรับ อธิการบดี มทร. ทั้ง ๘ แห่ง และคณะผู้บริหาร ที่เข้าร่วมการประชุม เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคารราชมงคล ๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี