มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี ร่วมนิทรรศการแนะแนวศึกษาต่อและอาชีพ ณ โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี ร่วมนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ  “เปิดบ้าน ลานโพธิ์”เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ให้นักเรียน   ระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๑ ถึงชั้นปีที่ ๖โดยคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศคณะศิลปศาสตร์ให้ความรู้  ความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนของคณะ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ณ โรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคมตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ภาพ/ เรียบเรียง :อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี