นายกสภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดี แก่ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ

นายกสภามหาวิทยาลัยฯ แสดงความยินดี แก่ อาจารย์ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ

ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิมอบดอกไม้ แสดงความยินดี แก่ อาจารย์ชนะรบ วิชาลัย อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่ได้รับรางวัล Silver Prizeจาก Korea Invention Promotion Associationและรางวัล Special Award for Innovationจาก King Abdulaziz Universityในการประกวดผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ งาน “Seoul International Invention Fair 2019”(SIIF 2019) ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลีใต้ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่๒/ ๒๕๖๓เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคารราชมงคล ๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี