มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาร่วมแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล บุรินทร์วัฒนาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยามอบของที่ระลึกแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์พิเศษชัยสิทธิ์ ตราชูธรรมเนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิอีกวาระหนึ่ง (ตั้งแต่วันที่ ๑๘มกราคม ๒๕๖๓)ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่๒/ ๒๕๖๓เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๓กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยฯ อาคารราชมงคล ๓๖มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตใต้)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี