บท. หันตรา พี่น้องคล้องสัมพันธ์เราร่วมกันการจัดการ

คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดโครงการพี่น้องคล้องสัมพันธ์เราร่วมกันการจัดการ@MANAGAMENT GET TOBETHER #1เพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ความมีน้ำใจและทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมี นายพัฒนพงศ์ วรรณวิไล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิด วันอาทิตย์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ :  คณะบริหารธุรกิจฯ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ