ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมกิจกรรมเดินการกุศล “ราชมงคลธัญบุรีสัมพันธ์”

ดร.อนุรักษ์  เมฆพะโยม รองอธิการบดี พร้อมด้วย บุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ร่วมกิจกรรมเดินการกุศล “ราชมงคลธัญบุรีสัมพันธ์”ครั้งที่ ๒๐ เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานต่าง ๆ และจะนำเงินรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี นายวีระศักดิ์  วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธาน เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ บริเวณลานอนันต์รังสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ธัญบุรี / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ