มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตรในงาน Open House ปีการศึกษา ๒๕๖๒

งานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ(มทร.สุวรรณภูมิ) เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตรในงานOpen House ปีการศึกษา ๒๕๖๒ “เปิดโลกวิชาการ บ้านแพรกเพชรงาม” เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรของมหาวิทยาลัย และประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ โรงเรียนบ้านแพรกประชาสรรค์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : สุบิน,ดวงกมล  จัดทำ : นารี งานสื่อสารองค์กรฯ