ราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษา ในงาน “สิ่งแวดล้อมเพื่อสันติภาพ”

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และกองกลาง งานสื่อสารอง์กรและกิจการระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิร่วมจัดบูทนิทรรศการเผยแพร่แนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนภายในมหาวิทยาลัยและประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในนิทรรศการ “สิ่งแวดล้อมเพื่อสันติภาพ” เมื่อวันพุธที่ ๑๒  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณหอประชุมโรงเรียนนครหลวง “อุดมรัชต์วิทยาจ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : หัตถ์เทพ ,  ณัฎฐา    / จัดทำ : หัตถ์เทพ งานสื่อสารองค์กรฯ