ราชมงคลสุวรรณภูมิส่งเสริมกิจกรรมทำความดีด้วยหัวใจ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัยวิท  เฉลิมนนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานเปิดโครงการมหาวิทยาลัยคุณธรรม (กิจกรรมทำความดีด้วยหัวใจ) เพื่อสร้างเสริมความดีด้วยจิตอาสาของนักศึกษาจากหัวใจ และเป็นสิ่งเริ่มต้นที่ดี ในการร่วมมือร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงามให้เกิดขึ้นในสังคมของมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๘ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : สุบิน งานสื่อสารองค์กรฯ