บริหารฯ หันตรา เปลี่ยนขยะเป็นประโยชน์เพื่อชุมชน

อาจารย์นนทลี บุญทัด การุณยศิริ และอาจารย์นิติมา สุวรรณโกมลอาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เข้าร่วมโครงการอบรมส่งเสริมกิจกรรมการคัดแยกขยะมูลฝอยในหมู่บ้านและชุมชนตำบลหันตรา เพื่อให้ความรู้การเปลี่ยนหลอดพลาสติกที่ใช้แล้วให้เป็นหมอนสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ โดยมี นายบดินทร์ เกษมศานติ์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลหันตรา เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ อาคารอเนกประสงค์หมู่บ้าน หมู่ที่ ๑ ตำบลหันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ :  คณะบริหารธุรกิจฯ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ