มทร.สุวรรณภูมิ แนะนำแนวทางการเข้าศึกษาต่อโรงเรียนบ้านแพรกประชาสรรค์

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับงานสื่อสารองค์กรและกิจการระหว่างประเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ออกพื้นที่เผยแพร่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนที่เปิดสอน และแนะนำแนวทางการเข้าศึกษาต่อใน มทร.สุวรรณภูมิ ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๖ เมื่อวันศุกร์ที่  ๗ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๓ ณ โรงเรียนบ้านแพรกประชาสรรค์ อำเภอบ้านแพรก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ