ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพศาล  บุรินทร์วัฒนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา โดยมี ผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระพิรุณ ระลึกโปรดเกล้า มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ :ธินินทร งานสื่อสารองค์กรฯ