ผลการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๓ ชิงถ้วยพระราชทาน

ผู้ช่วยศาสตราจาร์ย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)  เป็นประธานในพิธีปิดและมอบเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตรให้กับโรงเรียน ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๓ ประเภททีม ๔ คน  ชิงถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯสยามบรมราชกุมารี  ซึ่งผลการประกวดรางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ โรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง จังหวัดปราจีนบุรี  และรางวัลชนะเลิศระดับอุดมศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร   เมื่อวันศุกร์ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๓ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ  ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ/จัดทำ: ธนัชพร งานสื่อสารองค์กรฯ