โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “เทคนิคการเขียนรายงาน การนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจ”

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนจัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษาโดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์จิราณีย์ พันมูลอาจารย์คณะศิลปศาสตร์สาขาวิชาสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เทคนิคการเขียนรายงาน การนำเสนอ และการเตรียมความพร้อมในการทำโครงงานสหกิจ”แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์เมื่อวันพุธที่ ๒๙มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมบางกระสอ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี (เขตเหนือ)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก

จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี