คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์จัดโครงการพัฒนามาตราฐานทักษะการสื่อสารและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศให้กับนักศึกษาโดย อาจารย์สัญญา คำจริง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.พุทธิดา สกุลวิริยกิจกุล อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี   พระจอมเกล้าพระนครเหนือเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษาเมื่อวันพุธที่ ๒๙มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ ชั้น ๓ อาคารเลิศสรรพวิทย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิศูนย์นนทบุรี    (เขตเหนือ)

ภาพ/ เรียบเรียง:อภิเษก  จัดทำ: หน่วยสื่อสารองค์กร กองบริหารทรัพยากรนนทบุรี