เตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่สถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ)จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมสหกิจศึกษา หัวข้อ “วัฒนธรรมองค์กรและข้อมูลสถานประกอบการ”ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๔เพื่อเพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์และการพัฒนาตนเองโดยได้รับเกียรติจาก นายปกรณ์ โฮมชัย เจ้าหน้าที่ทรัพยากรมนุษย์ บริษัทเบทาโกร จำกัดเป็นวิทยากรบรรยาย เมื่อวันพุธที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมศรีพิทยาคาร ชั้น ๒ อาคารศรีพิทยาคาร มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ / จัดทำ : ณัฎฐา งานสื่อสารองค์กรฯ