สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา ศูนย์สุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการ "การแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ ๑๔"  ประเภทคอนกรีตมวลเบา ประเภทเบาที่สุด ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๔ มกราคม ๒๕๖๓  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล  ควบคุมโดย อาจารย์ลาวัลย์ ขันเกษตร และอาจารย์ชลธิชา จีบตะคุ

ข้อมูล : คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรราศาสตร์